Giới thiệu Booyoung Vina

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN 

 

Dự án Chung cư Quốc tê Booyoung tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội do công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm chủ đầu tư.

Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Booyoung Hàn Quốc ( Booyoung Group), một trong  30 doanh nghiệp lớn và uy tín nhất Hàn Quốc về lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng dân dụng, kĩ thuật điện và các doanh nghiệp phụ trợ. Có tiềm lực tài chính lớn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý bất động sản. Tập đoàn đã đầu tư và thành công ở nhiều dự án trong nước và Quốc tế.

chung-cu-booyoung1

 

DỰ ÁN CHUNG CƯ BOOYOUNG

 

Chung cư quốc tế Booyoung có quy mô diện tích 4,3ha gồm các 6 tòa nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, tổng mức đầu tư đăng ký 171 triệu USD.

Dự án được xây dựng theo kĩ thuật hiện đại bậc nhất Hàn Quốc và Quốc tế là công nghệ bê tông ván trượt với 95% công trình bằng bê tông, hạn chế dầm và cột trong căn hộ. Được thi công bởi Vinaconex 9 với sự giám sát chặt chẽ trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc.

 

Quá trình hình thành và xây dựng dự án:

 

Năm 2007:  Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam được cơ quan có thẩm quyền bàn giao đất dự án khu đô thị mỗ lao.

Tháng 7/2011: Chúng tôi (Công ty TNHH Booyoung Việt Nam) có kế hoạch khởi động dự án, nhưng  nhận thấy thị trường bất động sản Việt Nam đang xuống đáy nên đã dừng thi công.

Tháng 2/2016: Chính thức khởi công lại dự án. Tòa thi công đầu tiên là CT7, tiếp ngay sau đó là CT4 và theo kế hoạch sẽ khởi công tòa CT3 và CT5 vào giữa năm 2018, tòa CT2 và CT6 vào giữa năm 2019

chung-cu-booyoung2

 

Hình thức sở hữu

 

Nếu là công dân Việt Nam sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở 

Nếu là khách hàng không có quốc tịch Việt Nam thì sẽ được mua dưới dạng hợp đồng cho thuê 50 năm.

Hình thức bàn giao:

 

Các căn hộ tại chung cư Hàn Quốc Booyoung được hoàn thiện nội thất nhập khẩu từ Hàn Quốc bao gồm: Hệ thống cửa ra vào và ban công, lưới chống muỗi , Sàn gỗ, trần, thiết bị điện, thiết bị wc đầy đủ, hệ thống bếp bao gồm: tủ bếp, bếp từ, chậu rửa, hút mùi, khoang để tủ lạnh…, camera cửa, nóng lạnh…….

 

.ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN

 

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Bất Động Sản CLand là đơn vị phân phối chính thức dự án Chung Cư Quốc Tế Booyoung.


bat-dong-san-cland-01

logo-1

 

Là đơn vị tư vấn kiêm phụ trách bán hàng Cland đã và đang khẳng định được niềm tin đối với Chủ đầu tư Booyoung Group cũng như với khách hàng mua nhà tại dự án. Là cầu nối hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong quá trình tìm hiểu thông tin dự án, hỗ trợ thủ tục pháp lý và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình mua nhà, nhận nhà và sinh sống tại dự án.

 

TRẢI NGHIỆM VIDEO CĂN HỘ MẪU BOOYOUNG VINA

 

 

 

 

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng ký nhận Báo Giá Gốc
  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
Họ tên
Số điện thoại
+